UFABETWINS ลิเวอร์พูลเตือนการโอน Declan Rice และกระตุ้นให้ไปหา Newcastle star ที่ ‘ชอบผจญภัย’

UFABETWINS ลิเวอร์พูลเตือนการโอน Declan Rice และกระตุ้นให้ไปหา Newcastle star ที่ ‘ชอบผจญภัย’

UFABETWINS ก่อนหน้านี้ ลิเวอร์พูล ได้รับการสนับสนุน ให้เซ็นสัญญากับดีแคลน ไรซ์

UFABETWINS กัปตันทีมเวสต์แฮม แต่มิดฟิลด์นิวคาสเซิล ถูกวางเป็นทางเลือก
ลิเวอร์พูลได้รับ การเตือนจากการย้าย สำหรับกัปตันทีม เวสต์แฮมDeclan Riceโดย Didier Hamann ฮีโร่ของสโมสร ที่มีการโต้เถียง ว่าสโมสรควรทำการย้าย ‘ผจญภัย’ สำหรับNewcastle star Joelinton แทน อดีตกองกลางหงส์แดง แดนนี่ เมอร์ฟีย์ แย้งว่าทีมเก่าของเขา ควรมองหาตัวนักเตะ ทีมชาติ อังกฤษ เพื่อช่วยพลิกฟอร์ม ที่ย่ำแย่ของพวกเขา แต่ฮามันน์ไม่เห็นด้วย โดยเชื่อว่านักเตะ บราซิลคนนี้เหมาะสมกว่า

กองกลางเป็นจุดอ่อนเสมอ สำหรับลิเวอร์พูล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเปรียบเทียบ กับคู่แข่ง อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้ แต่มันถูกเปิดเผยอย่างไม่ดี ตลอดฤดูกาลนี้ ติอาโก้ได้รับบาดเจ็บ จากอาการบาดเจ็บ ฟาบินโญ่ล้มเหลว ในการปฏิบัติ ตามมาตรฐานของเขา ขณะที่จอร์แดน เฮนเดอร์สัน เริ่มแสดงสัญญาณของอายุ และหงส์แดง เริ่มติดขัดที่ปลายสนาม ทั้งสองข้าง
ก่อนหน้านี้ เมอร์ฟี เคยโต้เถียงว่า ไรซ์ จะเป็นผู้เล่น ที่สมบูรณ์แบบ ที่จะช่วยปรับปรุงพื้นที่ โดยบอกว่า เขาสามารถเป็นมิดฟิลด์ ตัวทำประตู ในแบบของสตีเวน เจอร์ราร์ดได้ ฮามันน์มีมุมมอง ที่แตกต่างออกไป เมื่อเห็นศักยภาพ ในนิวคาสเซิลหมายเลข 7 โจลินตัน

อาชีพของนักเตะวัย 26 ปีรายนี้ประสบ กับการเปลี่ยนแปลง อย่างน่าอัศจรรย์ นับตั้งแต่เอ็ดดี้ ฮาวเข้ามา โดยเปลี่ยนจากกองหน้าที่ ยิงพลาดจนกลาย เป็นมิดฟิลด์บ็อกซ์ทูบ็อกซ์ที่ยอดเยี่ยม และกุนซือชาวเยอรมัน คิดว่าสิ่งนี้สามารถควบคุมได้ ในรายชื่อตัวจริง ของเจอร์เก้น คล็อปป์
“แดนนี่ เมอร์ฟี่พูดถูกที่เสนอ ให้เดคแลน ไรซ์เป็นผู้เล่น ที่มีความสามารถมาก” ฮามันน์กล่าวกับ Boyle Sports “แต่ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับว่าฟาบินโญ่ กลับมาสู่ฤดูกาลได้อย่างไร เพราะเขาน่าผิดหวังจริงๆ แต่เขาเป็นผู้เล่น ที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

“ผมอยากให้ลิเวอร์พูลเซ็นสัญญา กับใครสักคนที่ กล้าเสี่ยงมากกว่านี้ คนอย่างโจลินตัน จากนิวคาสเซิ่ล ที่มีสภาพร่างกาย สามารถช่วยให้ คุณทำประตูได้ และเขามีแพ็คเกจทั้งหมด” ผู้เล่นอย่างเขา จะเหมาะกับลิเวอร์พูล ลงไปกองกับพื้น”

ความเห็นขัดแย้ง กับความเห็น ที่เคยเกิดขึ้นโดยเมอร์ฟี บัณฑิตในวงการฟุตบอล ซึ่งเชื่อว่าไรซ์ สามารถกลายเป็นมือ วางอันดับ 8 ที่ลิเวอร์พูลต้องการได้ แม้ว่าตอนนี้กำลังเล่น ในตำแหน่งที่ถือครอง ทั้งเวสต์แฮมและอังกฤษ
“ผมคิดว่าในทีมที่ดีกว่า เขาจะลงเอย ด้วยการเล่น ในตำแหน่งมิดฟิลด์ และทำให้คุณได้ 10 หรือ 15 ประตูต่อฤดูกาล” เขากล่าวกับTalksport “ที่จริงแล้ว ฉันคิดว่าเขาจะได้ประตู และแอสซิสต์สองหลัก เขามีทุกอย่าง

“เขาต้องเล่นให้ลึกกว่านี้ และกับอังกฤษ เพราะเราไม่มีใคร ที่จะทำแบบนั้นได้ เวสต์แฮมไม่มีใคร เห็นอันตรายเหมือนเขา

“เมื่อสตีเว่น เจอร์ราร์ดลงเล่นที่ลิเวอร์พูล เขาถูกขนานนามว่า เป็นมือวางอันดับ 4 มิดฟิลด์ตัวกลาง” เขาลงเอยด้วยการเป็นหมายเลข 10 และเป็นกองกลางที่ชนะเกม
“ฉันคิดว่า Declan สามารถกลายเป็นหมายเลขแปด ของฝ่ายใดก็ได้ คุณลองนึกภาพเขา ในทีมลิเวอร์พูลได้ไหม”

ยังคงเป็นที่รอดูว่าใครที่ลิเวอร์พูลจะตัดสินใจเสริมมิดฟิลด์ด้วย แต่มีความเป็นไปได้สูงว่ามันจะเป็นพื้นที่ที่พวกเขาจะพยายามปรับปรุงในอนาคตอันใกล้นี้

ว่าสโมสรควรทำการย้าย ‘ผจญภัย’ สำหรับNewcastle star Joelinton แทน อดีตกองกลางหงส์แดง แดนนี่ เมอร์ฟีย์ แย้งว่าทีมเก่าของเขา ควรมองหาตัวนักเตะ ทีมชาติ อังกฤษ เพื่อช่วยพลิกฟอร์ม ที่ย่ำแย่ของพวกเขา แต่ฮามันน์ไม่เห็นด้วย โดยเชื่อว่านักเตะ บราซิลคนนี้เหมาะสมกว่า

UFABETWINS

กองกลางเป็นจุดอ่อนเสมอ สำหรับลิเวอร์พูล โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อเปรียบเทียบ กับคู่แข่ง อย่างแมนเชสเตอร์ ซิตี้

แต่มันถูกเปิดเผยอย่างไม่ดี ตลอดฤดูกาลนี้ ติอาโก้ได้รับบาดเจ็บ จากอาการบาดเจ็บ ฟาบินโญ่ล้มเหลว ในการปฏิบัติ ตามมาตรฐานของเขา ขณะที่จอร์แดน เฮนเดอร์สัน เริ่มแสดงสัญญาณของอายุ และหงส์แดง เริ่มติดขัดที่ปลายสนาม ทั้งสองข้าง
ก่อนหน้านี้ เมอร์ฟี เคยโต้เถียงว่า ไรซ์ จะเป็นผู้เล่น ที่สมบูรณ์แบบ ที่จะช่วยปรับปรุงพื้นที่ โดยบอกว่า เขาสามารถเป็นมิดฟิลด์ ตัวทำประตู ในแบบของสตีเวน เจอร์ราร์ดได้ ฮามันน์มีมุมมอง ที่แตกต่างออกไป เมื่อเห็นศักยภาพ ในนิวคาสเซิลหมายเลข 7 โจลินตัน

อาชีพของนักเตะวัย 26 ปีรายนี้ประสบกับการเปลี่ยนแปลงอย่างน่าอัศจรรย์นับตั้งแต่เอ็ดดี้ ฮาวเข้ามา โดยเปลี่ยนจากกองหน้าที่ยิงพลาดจนกลายเป็นมิดฟิลด์บ็อกซ์ทูบ็อกซ์ที่ยอดเยี่ยม และกุนซือชาวเยอรมันคิดว่าสิ่งนี้สามารถควบคุมได้ในรายชื่อตัวจริงของเจอร์เก้น คล็อปป์
“แดนนี่ เมอร์ฟี่พูดถูกที่เสนอให้เดคแลน ไรซ์เป็นผู้เล่นที่มีความสามารถมาก” ฮามันน์กล่าวกับ Boyle Sports “แต่ฉันคิดว่ามันขึ้นอยู่กับว่าฟาบินโญ่กลับมาสู่ฤดูกาลได้อย่างไร เพราะเขาน่าผิดหวังจริงๆ แต่เขาเป็นผู้เล่นที่ยอดเยี่ยมจริงๆ

“ผมอยากให้ลิเวอร์พูลเซ็นสัญญากับใครสักคนที่กล้าเสี่ยงมากกว่านี้ คนอย่างโจลินตันจากนิวคาสเซิ่ลที่มีสภาพร่างกายสามารถช่วยให้คุณทำประตูได้ และเขามีแพ็คเกจทั้งหมด” ผู้เล่นอย่างเขาจะเหมาะกับลิเวอร์พูลลงไปกองกับพื้น”

ความเห็นขัดแย้งกับ ความเห็นที่เคยเกิดขึ้นโดยเมอร์ฟี บัณฑิตในวงการฟุตบอล ซึ่งเชื่อว่าไรซ์สามารถกลายเป็นมือวางอันดับ 8 ที่ลิเวอร์พูลต้องการได้ แม้ว่าตอนนี้กำลังเล่น ในตำแหน่งที่ถือครองทั้งเวสต์แฮมและอังกฤษ
“ผมคิดว่าในทีมที่ดีกว่า เขาจะลงเอยด้วยการเล่นในตำแหน่งมิดฟิลด์ และทำให้คุณได้ 10 หรือ 15 ประตูต่อฤดูกาล” เขากล่าวกับTalksport “ที่จริงแล้วฉันคิดว่าเขาจะได้ประตูและแอสซิสต์สองหลัก เขามีทุกอย่าง

“เขาต้องเล่นให้ลึกกว่านี้และกับอังกฤษ เพราะเราไม่มีใครที่จะทำแบบนั้นได้ เวสต์แฮมไม่มีใครเห็นอันตรายเหมือนเขา

“เมื่อสตีเว่น เจอร์ราร์ดลงเล่นที่ลิเวอร์พูล เขาถูกขนานนามว่าเป็นมือวางอันดับ 4 มิดฟิลด์ตัวกลาง” เขาลงเอยด้วยการเป็นหมายเลข 10 และเป็นกองกลางที่ชนะเกม
“ฉันคิดว่า Declan สามารถกลายเป็นหมายเลขแปดของฝ่ายใดก็ได้ คุณลองนึกภาพเขาในทีมลิเวอร์พูลได้ไหม”

ยังคงเป็นที่รอดูว่าใครที่ลิเวอร์พูลจะตัดสินใจเสริมมิดฟิลด์ด้วย แต่มีความเป็นไปได้สูงว่ามันจะเป็นพื้นที่ที่พวกเขาจะพยายามปรับปรุงในอนาคตอันใกล้นี้

ผมอยากให้ลิเวอร์พูลเซ็นสัญญากับใครสักคนที่กล้าเสี่ยงมากกว่านี้ คนอย่างโจลินตันจากนิวคาสเซิ่ลที่มีสภาพร่างกายสามารถช่วยให้คุณทำประตูได้ และเขามีแพ็คเกจทั้งหมด” ผู้เล่นอย่างเขาจะเหมาะกับลิเวอร์พูลลงไปกองกับพื้น”

ความเห็นขัดแย้ง กับความเห็นที่ เคยเกิดขึ้นโดยเมอร์ฟี บัณฑิตในวงการฟุตบอล ซึ่งเชื่อว่าไรซ์สามารถกลายเป็นมือวางอันดับ 8 ที่ลิเวอร์พูลต้องการได้ แม้ว่าตอนนี้ กำลังเล่นในตำแหน่งที่ถือครองทั้งเวสต์แฮม และอังกฤษ
“ผมคิดว่าในทีมที่ดีกว่า เขาจะลงเอยด้วยการเล่น ในตำแหน่งมิดฟิลด์ และทำให้คุณได้ 10 หรือ 15 ประตูต่อฤดูกาล” เขากล่าวกับTalksport “ที่จริงแล้วฉันคิดว่าเขาจะได้ประตูและแอสซิสต์สองหลัก เขามีทุกอย่าง UFABETWINS

Comments are closed.