UFABETWINS ทุกคำพูดของ เจมี่ คาร์ราเกอร์ และ รอย คีน ทะเลาะกันอย่างเผ็ดร้อนเกี่ยวกับคริสเตียโน โรนัลโด

UFABETWINS ทุกคำพูดของ เจมี่ คาร์ราเกอร์ และ รอย คีน ทะเลาะกันอย่างเผ็ดร้อนเกี่ยวกับคริสเตียโน โรนัลโด

UFABETWINS คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ถูกเสนอชื่อให้เป็นตัวสำรองในเกมที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด

UFABETWINS เสมอกับเชลซี 1-1 เจมี่ คาร์ราเกอร์ และรอย คีน มีส่วนร่วม ในการแลกเปลี่ยนกัน อย่างดุเดือด หลังจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-1 กับเชลซี ที่สแตมฟอร์ด บริดจ์ เมื่อวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

Jadon Sancho นำ United ไปข้างหน้า ในช่วงแรก ของครึ่งหลัง แต่ Jorginho ฟื้นความเท่าเทียมกัน จากจุดโทษใน 69 นาที

อย่างไรก็ตาม ประเด็นสำคัญ จากเกมนี้คือ การตัดสินใจ ของ Michael Carrick ในการส่ง Cristiano Ronaldoไปที่บัลลังก์

โรนัลโด้ทำไปแล้ว 10 ประตูและอีก 2 แอสซิสต์จาก 16 เกมจากทุกรายการ ให้กับยูไนเต็ด ในฤดูกาลนี้ แต่เป็นหนึ่งในสี่การเปลี่ยนแปลง ที่คาร์ริคตัดสินใจทำ

นักเตะทีมชาติโปรตุเกส รายนี้ลงเล่น แทนซานโช่ หลังหมดชั่วโมง แต่คีนและคาร์ราเกอร์ ทะเลาะกันหลังจบเกม ว่าโรนัลโด้ ควรลงเป็นตัวจริง ให้ยูไนเต็ดหรือไม่

และด้านล่างนี้ คือทุกสิ่งที่ทั้งสอง ต้องพูดระหว่าง การแลกเปลี่ยน ที่กินเวลานาน กว่าหกนาที

คีนเริ่มรายการ โดยพูดว่า: “โรนัลโด้ ถ้าคุณชนเขา ในที่จอดรถ คุณจะเห็นผู้ชาย ที่ชนะทุกอย่างกลับมา เพื่อยกสโมสร – แน่นอนว่าเขาต้องการลงเล่น ในเกมเหล่านี้”

“ไม่ใช่ทุกคนที่เล่น 800 เกมในอาชีพ ของพวกเขา หากคุณกำลังดู ยูไนเต็ดในวันนี้ คุณยังคิดว่า ถ้าโรนัลโด้อยู่ ในสนามถ้าลูกบอล ตกถึงทุกคน ในฟุตบอลโลก แม้จะอายุ 36 ปีนั่นคือโรนัลโด้

“ไม่ใช่ว่าเขา ไม่ได้คะแนน และเขาไม่สนใจ เขากำลังทำมัน แต่หลังจากนั้น เขาก็ถูกตำหนิ สำหรับสื่อระดับสูง เขาไม่ได้กดดัน มา 5 หรือ 6 ปีแล้ว

“เขาจะไม่แก้ไขปัญหา ของยูไนเต็ด แต่คุณไม่ได้ นำโรนัลโด้ กลับมานั่งบนม้านั่ง” คุณคิดว่า แรชฟอร์ด กดดันในวันนี้?

“วันนี้เขาไม่ได้ ทำอะไรเลย สถิติครองโลก สถิติของเขา ในการกลับมา ที่ยูไนเต็ดนั้นดี”

เมื่อคาร์ราเกอร์ตอบว่า: “ทำประตูได้ ใช่แล้ว”

ก่อนคีนกล่าวเสริมว่า “เกมนี้เกี่ยวกับอะไร? ยิงประตู! คุณพูดถึงซาลาห์ เกมนี้เกี่ยวกับเป้าหมาย เจมี่! เอียน รัช. เขาทำอะไร? เขาทำประตูได้”

คาร์ราเกอร์โต้กลับ “เขากดดันไหม?” โดยคีนตอบกลับไปว่า “ใช่ แต่เขายิงได้ไม่เท่าโรนัลโด้!”

โดยอดีตกองหลัง ลิเวอร์พูลกล่าวเสริมว่า “เขาเป็นปรากฏการณ์ ในแง่ของ การทำประตู แต่ฉันพูดถึงเรื่องนี้ ในช่วงกลางสัปดาห์ PSG เซ็นสัญญากับ Messi และ United เซ็นสัญญากับ Ronaldo ยูไนเต็ดเข้าใกล้ แชมป์มากขึ้น? ไม่. PSG ใกล้ชิดกับChampions Leagueกับ Messi หรือไม่? ไม่.”

คีนตอบว่า: “โรนัลโด้ ไม่เคยทำ ให้ยูไนเต็ด กลับมาคว้าแชมป์ได้” ก่อนที่คาร์ราเกอร์ จะถามว่า: “แล้วการเซ็นสัญญา กับเขาไปเพื่ออะไร! เขาเกือบ 37 แล้ว!”

กับคีนที่ถามว่า: “คุณชนะเอฟเอคัพหรือเปล่า?” และคาร์ราเกอร์ตอบว่า: “ใช่ ฉันทำได้”

แมนฯ ยูไนเต็ด ถามว่า “ใช่ กลับไป คว้าแชมป์เอฟเอ คัพ ” พวกเขาผ่านเข้า สู่รอบต่อไป ของแชมเปียนส์ลีก คุณคิดว่ามันคุ้มกับ สโมสรมากแค่ไหน? Glazers และราคาหุ้น – นั่นคือสิ่งที่เขากลับมา!”

UFABETWINS

คาร์ราเกอร์กล่าวต่อว่า “คุณจบที่ สองและเซ็นสัญญากับ โรนัลโด้ในวัย 36 ปี คุณจะไม่ได้ แชมป์ลีกภายในสี่ปี

ถ้าคุณเซ็น สัญญากับ ใครสักคนที่อายุ 36 ปี ตอนนี้คุณชนะแล้ว “ถ้าคุณเซ็นสัญญากับ Varane ซึ่งเป็นผู้ชนะ แชมเปี้ยนส์ลีก สี่สมัย มันคือชัยชนะในตอนนี้ พวกเขาเข้าใกล้ การคว้าแชมป์ลีก มากขึ้นหรือเปล่า?”

โดยคีนตอบว่า: “ไม่ เขาไม่กลับมา เพื่อคว้าแชมป์ลีก”

คาร์ราเกอร์ถามว่า: “แล้วเขากลับมา เพื่ออะไร! เขามาที่นี่เพื่ออะไร?” โดยคีนตอบกลับไปว่า “ตอนที่คุณ คว้าแชมป์เอฟเอ คัพ คุณไม่หวือหวากับเรื่องนั้นเหรอ? ยูไนเต็ด เป็นทีมถ้วย ในขณะนี้”

จากนั้นทั้งสองก็พูด ต่อกับคีนว่า “For Cups” และ Carragher ถามว่า: “ตอนนี้คือที่ที่แมนฯ ยูไนเต็ดอยู่หรือเปล่า?” และคีนตอบว่า: “แน่นอน”

คาร์ราเกอร์ตอบว่า: “คุณพอใจกับมันไหม”

Keane ตอบว่า: “ฉันไม่ใช่ แต่นั่นคือสิ่งที่พวกเขาอยู่ในฐานะสโมสร

“ดูทีม ดูลีก ดูสองสามปีหลังพวกเขาจะไม่ได้แชมป์ลีกอีกสองหรือสามปี”

คาร์ราเกอร์ตอบว่า: “ทำไมต้องเซ็น โรนัลโด้ ในวัย 36 ถ้าพวกเขาจะไม่ชนะในอีกสองหรือสามปีข้างหน้า? เริ่มรับ Greenwood ในสนาม เริ่มรับ Sancho ในสนาม”

คีน : “พวกเขาจะไม่มีวันคว้าแชมป์ลีกกับ โรนัลโด้”

ก่อนที่คาร์ราเกอร์จะสรุปว่า “แล้วประเด็นคืออะไร?”

โดยคีนพูดว่า: “ฉันจะพูดอีกครั้ง ในการคว้าถ้วย นั่นคือที่ที่พวกเขาอยู่”

โดยอดีตกองหลัง ลิเวอร์พูลกล่าวเสริมว่า “เขาเป็นปรากฏการณ์ ในแง่ของ การทำประตู แต่ฉันพูดถึงเรื่องนี้ ในช่วงกลางสัปดาห์ PSG เซ็นสัญญากับ Messi และ United เซ็นสัญญากับ Ronaldo ยูไนเต็ดเข้าใกล้ แชมป์มากขึ้น?
จากนั้นทั้งสองก็พูด ต่อกับคีนว่า “For Cups” และ Carragher ถามว่า: “ตอนนี้คือที่ที่แมนฯ ยูไนเต็ดอยู่หรือเปล่า?” และคีนตอบว่า: “แน่นอน” UFABETWINS

Comments are closed.