UFABETWINS เซลติกนำเกมของพวกเขาไปที่เรอัลมาดริด

UFABETWINS เซลติกนำเกมของพวกเขาไปที่เรอัลมาดริด

UFABETWINS ลงไปโลดโผนในขณะที่แชมป์มีชัย หากคุณกำลังจะลงไปคุณอาจจะลงไปแกว่ง

UFABETWINS คำพูดของ Ange Postecoglou ก่อนดูทีมเซลติกของเขา ทำอย่างนั้น กับเรอัลมาดริด อย่างแม่นยำ แชมป์ชาวสก๊อตจบลง ด้วยศักยภาพ ของแชมป์ยุโรป 14 สมัย และผู้ถือ ถ้วยรางวัล คนปัจจุบัน แม้ว่าสกอร์ สุดท้ายจะไม่ได้ เริ่มบอกเล่าเรื่องราว ยามเย็นที่เร้าใจ ในภาคตะวันออก จุดสิ้นสุด ของกลาสโกว์

ผู้จัดการทีมเซลติก อาจไม่มีความสำคัญมาก นักว่านัดนี้ จบลงอย่างไร ในแง่ของผล การแข่งขัน แม้ว่าในที่สุด ความพ่ายแพ้ 3-0 ต่อประตู ในครึ่งหลังจาก วินิซิอุส จูเนียร์, ลูก้า โมดริช และเอเด็น อาซาร์ แน่นอนว่า จะต้องต่อยแน่นอน
คำสาบาน ก่อนการแข่งขัน ว่าจะพาคู่ต่อสู้ไป สู่ฝ่ายค้าน มักจะดังก้องกังวาน เมื่อความเป็นจริง เริ่มขึ้นในสนาม โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อคุณเผชิญหน้ ากับทีมที่มี สายเลือดเช่นนี้ แต่ผู้เล่น ของ Postecoglou ต่างก็ซื่อตรงต่อ คำพูดที่กระตุ้น อารมณ์ของเขา ในการสร้าง การเผชิญหน้า ครั้งยิ่งใหญ่ครั้งนี้

นี่คือทีมเซลติก ที่ Postecoglou สร้างขึ้น ในภาพลักษณ์ของเขา ผู้เล่นของเขา ทุ่มเทอย่างเต็มที่ ในการสานต่อ แบรนด์ฟุตบอล ของเขาในเวที ที่ยิ่งใหญ่ที่สุด กับทีมที่ดีที่สุด ของพวกเขาทั้งหมด และปล่อยให้ ไพ่ตกตามที่ พวกเขาอาจทำได้

สิ่งที่เกิดขึ้น คือค่ำคืนที่ จะจดจำไป อีกนานแสนนาน ส่วนใหญ่ดูเหมือน ว่ามันอาจจะเป็นหนึ่ง สำหรับทุกวัย ค่ำคืนแชมเปี้ยนส์ลีก อันเลื่องชื่อที่ Celtic Park ได้ขู่ว่าจะเลือนหายไป ในความทรงจำ ในช่วงหลายปี ที่ผ่านมา และรู้สึกเหมือน กับว่าห้าปี แห่งความคับข้องใจ ที่พลาดโอกาส อันน่าเหลือเชื่อ เหล่านี้ได้หลั่งไหล ออกมาจากแฟนๆ 60,000 คนในชามเก่า ในตำนาน

เสียงคำรามที่ ต้อนรับเพลง แชมเปียนส์ลีก เป็นเหมือนการทักทาย อย่างเบิกบานใจ สำหรับเพื่อนเก่า ด้วยระดับเดซิเบล ที่ประกาศว่า เซลติกกลับมา อย่างดังก้องกังวาน ราวกับธงขนาดใหญ่ ที่พาดมาจาก โค้งทางเหนือ

การเปลี่ยนแปลง เพียงอย่างเดียว สำหรับเซลติก เกี่ยวข้องกับ ผู้ที่หยิบขึ้นมา ในการพ่ายแพ้ ของเรนเจอร์ส เมื่อวันเสาร์ โดย Kyogo เพียงทำม้านั่ง เพื่อออกจาก Giorgos Giakoumakis เป็นผู้นำในขณะ ที่อาการบาดเจ็บ ที่เข่าของ Carl Starfelt ทำให้ Moritz Jenz เข้ามาที่ศูนย์หลัง

ค่อนข้างน่าอึดอัดใจ ที่เรอัลมาดริด ทำการเปลี่ยนแปลง เพียงครั้งเดียว จากทีมที่ชนะ การแข่งขันครั้งนี้ กับลิเวอร์พูล ในปารีสในเดือนพฤษภาคม การลงนาม ในฤดูร้อน 100 ล้านปอนด์ Aurelian Tchoumeni แทนที่ Casemiro ที่จากไปเพื่อ ยึดตำแหน่ง กองกลางของ Carlo Ancelotti

ในช่วงครึ่งแรก และโดยเฉพาะ ในช่วง 25 นาทีแรก เซลติกไม่ได้ ถือเอาเอง พวกเขาน่าตื่นเต้น Liel Abada เกือบทำประตูได้ ใน 30 วินาทีแรก การยิงของเขา เบี่ยงเบนไปมาก กองกลางเซลติก มีความโดดเด่น โดย Reo Hatate ต่อยฝ่ามือ ของ Thibault Courtois ด้วยการยิงวอลเลย์ ระหว่างการแสดงส่วนตัว ของระยะการส่งบอล ที่น่าประทับใจของเขา

คัลลัม แม็คเกรเกอร์ เป็นผู้นำแบบอย่าง และเข้ามาอยู่ ในกรอบของ การวางเซลติก ไว้ข้างหน้า การขับของเขา จากขอบกล่อง ชนกลับจากด้าน ในของเสา และดีดตัวขึ้น อย่างเจ็บปวด เพื่อความปลอดภัย

UFABETWINS

หากเป็นไปได้ การกระทำที่วุ่นวายรอบๆ ประตูของมาดริด ก็ส่งเสียงดังขึ้นอีกขั้น ทิ้งให้ครุ่นคิดค้างอยู่ว่า จะเกิดอะไรขึ้น

หากเซลติก ทำคะแนนได้จริง มีเสียงคำราม โล่งอกเมื่อคาริม เบนเซม่า ถูกบังคับ จากการกระทำ หลังจากเคาะเข่า แม้ว่าการเห็น อาซาร์เข้ามาแทน ที่เขาแทบ จะไม่สบายใจเลย

อดีตซูเปอร์สตาร์ของเชลซียังคงดูไม่ค่อยอยู่ในสภาพที่ดีนัก แต่เขาก็ยังพอมีนิสัยเกี่ยวกับตัวเขาอยู่ดี จ่ายบอลข้ามเส้นที่ส่งวินิซิอุส จูเนียร์ เข้ามาแย่งชิงตัวโจ ฮาร์ท ผู้รักษาประตูของเซลติกไม่มีอะไรทำจนถึงจุดนั้น แต่เมื่อถึงเวลาของเขา เขาก็เผยตัวเองและเซฟได้มากเมื่อจำเป็น
เมื่อเสียงนกหวีดดังขึ้นในช่วงท้ายครึ่งแรก ฝ่ายสนับสนุนของเซลติกจะไม่รู้ว่าจะโล่งใจที่จะได้อยู่ระดับเดียวกับฝ่ายค้านที่ถูกโอ้อวด หรือผิดหวังเล็กน้อยที่พวกเขาไม่ได้นำหน้า

Abada เป็นผู้เล่นเซลติกคนหนึ่งที่ดูกังวลเล็กน้อยในโอกาสนั้น และเขาได้หลีกทางให้ไดเซ็น มาเอดะเข้ามาแทนที่ มาดริดเองก็ถูกบังคับให้ต้องเปลี่ยนแปลง โดยที่เอแดร์ มิลิเตาบอบช้ำมากพอจากการรักษาที่ Giakoumakis ส่งให้เขาต้องถูกขังอยู่ในบ้าน โดยอันโตนิโอ รูดิเกอร์ถูกส่งตัวไปสู้กับชาวกรีก

ทันที มาเอดะมีโอกาสคืนชีพให้กับเซลติก จูราโนวิช ยิงบอลเข้าจากทางขวาซึ่งตกลงไปที่เท้าของผู้เล่นสำรอง แต่ความพยายามครั้งแรกของเขากลับถูกฉุดรั้งไว้ในมือของคูร์ตัวส์อย่างซาบซึ้ง

มันเป็นการพิสูจน์จุดเปลี่ยน เนื่องจากการโจมตีด้วยสายฟ้าทำให้หนึ่งในผู้เล่นที่โดดเด่นของเรอัลมาดริดในค่ำคืนนี้ใน Federico Valverde แตกตัวไปทางขวา การข้ามช่วงแรกของเขาไปที่เสาหลังพบว่า Vinicius Jnr เข้ามาจากฝั่งตรงข้าม และการจบสกอร์ครั้งแรกของเขานั้นหรูหรามาก เอาชนะ Hart ได้ทั้งหมด

เซลติกดูยืดเยื้อเป็นครั้งแรก และพวกเขาถูกจับได้อีกครั้งว่าทำลายหนึ่งหรือสองทั้งหมด-แต่จบลงด้วยความหวังที่จะบรรลุผลงานอันโด่งดังในชั่วโมงนี้
คราวนี้เป็นอาซาร์ที่บุกทะลวงสื่อ และด้วยแนวรับของเซลติกที่ขาดลอยขณะที่พวกเขาทุ่มตัวเต็มที่ต่อหน้าลูกบอล โมดริช แสดงให้เห็นถึงความสงบที่ทำให้เขามีพรสวรรค์ระดับโลกมานานหลายปีรอ จังหวะของเขาก่อนที่จะลูบบอลผ่านฮาร์ตด้วยเท้าด้านนอก

เซลติกกำลังไล่ตามเกมนี้ แต่แม้แต่การแนะนำของ Kyogo ก็ไม่สามารถหยุดกระแสน้ำ ที่หันไปหามาดริดได้ การจ่ายบอลที่ยอดเยี่ยมทำให้พวกเขาได้ลูกที่สาม โทนี่ โครส เชี่ยวชาญในการคัดออกของดานี่ การ์บาฆาลทางด้านขวา ซึ่งลูกวอลเลย์ลูกวอลเลย์นั้นสมบูรณ์แบบ สำหรับอาซาร์ที่จะกลับบ้าน

อนิจจามันไม่ใช่สำหรับเซลติก Postecoglou ต้องการส่งแฟน ๆ ที่กระเด้งออกจากสนาม เหมือนกับที่พวกเขา เด้งเข้ามา แต่ถึงแม้ว่าทีมของเขาจะไม่ สามารถจัดการเรื่องนี้ ได้ในท้ายที่สุด การปรบมือ ให้ผู้เล่นของเขาได้รับ ในตอนท้ายแสดงให้เห็นว่า พวกเขายังคงมีความหวังมากมาย หัวใจของสิ่งที่ รออยู่ข้างหน้า ในการผจญภัย แชมเปี้ยนส์ลีกครั้งนี้ UFABETWINS

Comments are closed.