UFABETWINS แผนการสังหารเบ็คแฮมของ Bin Laden

UFABETWINS แผนการสังหารเบ็คแฮมของ Bin Laden

UFABETWINS และการสังหารเป้าหมายของ Escobar – ช่วงเวลาสุดขีดของฟุตบอลโลก

UFABETWINS ในขณะที่การแข่งขันฟุตบอลโลก เริ่มขึ้นในสัปดาห์นี้ มีการโต้เถียงกันมากเกินพอ ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ซึ่งทำให้การแข่งขันเสียหาย รวมถึงแผนการลอบสังหาร การฆาตกรรม และการลักพาตัว
อาจเป็นการแข่งขันกีฬา ที่ใหญ่ที่สุดในโลก แต่ก็ไม่ได้หยุดฟุตบอลโลก จากการมีช่วงเวลา ที่รุนแรงอย่างแท้จริง

มีการฆาตกรรม การลักพาตัว และแผนการลอบสังหาร ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่มีชื่อเสียง ในวงการฟุตบอล รวมถึงDavid Beckhamและ Johan Cruyff และนั่นรวมถึงอาชญากร ที่โด่งดังที่สุด บางคนที่เดินบนโลกใบนี้ เช่นPablo Escobarและ Osama bin Laden
ที่ Daily Star เราได้รวบรวมรายการเหตุการณ์ที่รุนแรงที่สุด ในการคว้าแชมป์ฟุตบอลโลกมาโดยตลอด
แผนสังหารเบ็คแฮม ผู้ก่อการร้ายอิสลาม Osama bin Laden ผู้นำกลุ่มอัลกออิดะห์ เป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี ว่าอยู่เบื้องหลัง การโจมตี 9/11 ในสหรัฐอเมริกาในปี 2544

แต่ในการแข่งขันฟุตบอลโลกปี 1998 ที่ฝรั่งเศส เขายังสนับสนุน การเสนอราคาที่น่ากลัว ของกลุ่มอิสลามติดอาวุธแอลจีเรีย ในการเข่นฆ่าทีมชาติอังกฤษ ในเกมเปิดสนาม กับตูนิเซียในมาร์กเซย

มันจะได้เห็นผู้รักษาประตู David Seaman ถูกระเบิดโดยมือระเบิดฆ่าตัวตาย Alan Shearer ถูกยิงเสียชีวิตและระเบิดมือถูกโยนลงบนม้านั่งที่ผู้จัดการ Glenn Hoddle นั่งอยู่
ผู้เล่นชั้นนำ Michael Owen และ Beckham ก็ตกเป็นเป้าหมายในแผนการที่พวกญิฮาดปลอมตัวเป็นเจ้าหน้าที่ทางการแพทย์จะบุกเข้าไปในสนาม
โชคดีที่ตำรวจขัดขวางโครงการนี้ แม้ว่าทีมจะค้นพบความจริงในปีต่อมาเท่านั้น

อดัม โรบินสัน ผู้เขียน Terror on the Pitch อธิบายพล็อตเรื่องนี้ว่า “โหดเหี้ยม” และ “นองเลือด”
สังหารด้วยการทำเข้าประตูตัวเอง
เมื่อวันที่ 22 มิถุนายน พ.ศ. 2537 โคลอมเบียทีมเต็งแพ้สหรัฐ 2-1 ในระหว่างการแข่งขันฟุตบอลโลก ต้องขอบคุณการทำเข้าประตูตัวเองของกองหลังอันเดรส เอสโกบาร์

ความพ่ายแพ้จะทำให้พวกเขาจบอันดับท้ายของกลุ่มและถูกส่งกลับบ้านในที่สุด

เพียงไม่กี่วันต่อมา เวลา 03.00 น. ชายวัย 27 ปีอยู่ในรถของเขานอกไนต์คลับ El Indio ที่เขาสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ในเมือง Medellin
ทันใดนั้นชายสองคนเข้ามาใกล้และยิงเอสโกบาร์หกครั้งตะโกนว่า “เป้าหมาย!” สำหรับแต่ละกระสุน เขาเลือดออกอย่างรวดเร็วจนตาย

อีกหนึ่งปีต่อมา อุมแบร์โต กาสโตร มูโญซ บอดี้การ์ดของกลุ่มค้ายาที่บอกว่าแพ้พนันในเกมหนักมาก ถูกตัดสินว่ามีความผิดฐานฆาตกรรมเอสโกบาร์ เขารับใช้เพียง 11 ปี
ครัฟฟ์ลักพาตัว โยฮัน ครัฟฟ์ ปรมาจารย์ชาวดัตช์ ซึ่งเป็นที่รู้จักจาก “การพลิกกลับ” ในตำนานของเขาได้นำฮอลแลนด์เข้าสู่รอบชิงชนะเลิศฟุตบอลโลกปี 1974 และอีกสี่ปีต่อมาคาดว่าจะช่วยให้พวกเขาชูถ้วยรางวัลในการแข่งขันที่อาร์เจนตินา

แต่กองหน้ารายนี้ทำให้แฟนบอลต้องงุนงงเพราะพลาดการแข่งขัน และหากไม่มีเขา เนเธอร์แลนด์ก็แพ้ 3-1 ให้กับเจ้าภาพในรอบชิงชนะเลิศ

หลายปีต่อมา เอซแห่ง บาร์เซโลนาเปิดเผยว่ามีการพยายามลักพาตัวทำให้เขาเลือกไม่เข้าร่วม

UFABETWINS

ในปี พ.ศ. 2520 เขาและครอบครัวถูกชาย 7 คนจับที่จ่อยิงในเมือง เขาจำได้ว่า: “ฉันมีปืนไรเฟิลอยู่ที่หัว ฉันถูกมัด ภรรยาของฉันถูกมัด…”

ครัฟฟ์ ซึ่งเสียชีวิตด้วยวัย 68 ปีในปี 2559 ไม่เคยเปิดเผยอย่างชัดเจนว่าเป็นอย่างไร แต่พวกเขาก็สามารถหลบหนีได้

ทว่าดาราคนนี้กังวลเรื่องความปลอดภัยของครอบครัวมาก เขาจึงตัดสินใจไม่เล่นฟุตบอลโลก โดยกล่าวว่า “มีช่วงเวลาที่มีคุณค่าอื่นๆ ในชีวิต”
ปริศนาฆาตกรรมนาซี
ในปี 1934 แมทเทียส ซินเดลาร์ ศูนย์หน้าซึ่งเป็นที่รู้จักในเรื่อง การเลี้ยงลูกที่ยอดเยี่ยม ได้เป็นกัปตันทีม “Wunderteam” ของออสเตรียในการแข่งขันฟุตบอลโลก รอบรองชนะเลิศที่อิตาลี

เขากำลังเตรียมนำพวกเขา ในฟุตบอลโลกปี 1938 ที่ฝรั่งเศสด้วย จนกระทั่งเยอรมนีของอดอล์ฟ ฮิตเลอร์ยกทัพเข้าร่วมออสเตรียและผนวกเข้าเป็นหนึ่ง จากนั้นจึงรวมทีมฟุตบอล ของทั้งสองประเทศเป็นปึกแผ่น

พวกนาซีจัดการแข่งขันนัดสุดท้าย ระหว่างประเทศต่างๆ ซึ่งควรจะจบลงด้วย การเสมอกันที่เตรียมไว้ล่วงหน้า

แต่ซินเดลาร์นอกบทและทำแต้ม ช่วยให้ออสเตรียได้รับชัยชนะ ก่อนที่จะเต้นรำ เพื่อเฉลิมฉลองต่อหน้าบุคคลสำคัญ ของอาณาจักรไรช์ที่สาม จากนั้นเขาก็ปฏิเสธ ที่จะเล่นให้กับฝ่ายเยอรมันใหม่

ไม่เหมือนกับว่าพวกเขาได้รับแย่มากในฤดูกาลนี้ สามในห้าเกมที่แพ้สเปอร์ส, นิวคาสเซิล และแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ขณะที่ความพ่ายแพ้ในบ้านกับเลสเตอร์ ซิตี้ มาจากทีมที่พลิกโฉมทีม ในช่วงไม่กี่สัปดาห์ที่ผ่านมา และปัจจุบันรั้งอันดับ 3 ของตารางฟอร์มพรีเมียร์ลีก

แต่การเดินทางครั้งที่สอง ของพวกเขาไปที่ Vitality Stadium ในเวลาน้อยกว่าหนึ่งสัปดาห์ ไม่สามารถเคลือบน้ำตาลได้จริงๆ เป็นการดูหมิ่นในเชิงรับและเต็มไปด้วย ความผิดพลาดของแต่ละคน นี่เป็นหนึ่งในความพ่ายแพ้ ที่ไม่เพียงแต่ดูจะพัง เมื่อพิจารณาจากคะแนนสุดท้ายเท่านั้น ธรรมชาติของการแสดงเหลือมาก เป็นที่ต้องการจนแทบ ไม่มีข้อดีที่ต้องทำ ผู้สนับสนุน มักจะยอมรับผลการแข่งขัน หากทีมของพวกเขาโชคไม่ดี หรือแสดงท่าทีไม่พอใจ

การผสมผสานระหว่างผลงานและผลการแข่งขันที่ทำให้ผู้ศรัทธาที่เดินทางมาด้วยอารมณ์ขุ่นเคือง และทำให้เกิดคำถามที่คุ้นเคยอีกครั้งเกี่ยวกับสถานะการบินสูงสุดอย่างต่อเนื่องของสโมสรที่ไม่ตกชั้นมากว่า 70 ปี และความรู้สึกไม่สบายใจนั้นจะถูกรวมเข้ากับความจริงที่ว่าความพ่ายแพ้ครั้งล่าสุดนี้เป็นครั้งที่สองติดต่อกันเมื่อเทียบกับคู่แข่งที่ค่อนข้างเจียมเนื้อเจียมตัว ซึ่งเป็นทีมที่แพ้สี่นัดติดต่อกันในพรีเมียร์ลีกก่อนหน้านี้
และอาจมีความยุ่งยากมากขึ้นไปอีกเพราะผู้สนับสนุนการเดินทางกลุ่มเดียวกันนั้นรู้อยู่แล้วว่าทีมนี้มีความสามารถมากกว่านั้นอีกมาก การเริ่มต้นฤดูกาลที่ย่ำแย่ทำให้พวกเขาต้องตกชั้นหลังจากสี่เกม แต่แล้วก็มีผลงานชุดหนึ่งซึ่งบอกเป็นนัยถึงการพัฒนาอย่างต่อเนื่องในระดับหนึ่ง ซึ่งจบลงด้วยชัยชนะ 3-0 ในบ้านกับคริสตัล พาเลซซึ่งทุกอย่างดูเหมือนจะรวมกันเป็น หนึ่ง ในแง่บวกสำหรับแลมพาร์ด

ดูเหมือนว่านี่คือผลลัพธ์และประสิทธิภาพที่เขาต้องการ การมาถึงที่แท้จริงของมุมที่เปลี่ยนไป ผลเสมอฟูแล่มแบบไร้สกอร์ที่ตามมา ดูเหมือนจะบ่งบอกว่าโค้ชแอชลี่ย์ โคลได้สร้างแบ็คโบนแนวรับเล็กๆ ไว้ในทีม แม้ว่าพวกเขาจะไม่สามารถโผล่ออกมาจากลอนดอนตะวันตกด้วยทั้งสามแต้มก็ตาม ความคืบหน้าอาจมาทั้งก้าวใหญ่หรือเล็ก แต่ส่วนใหญ่ดูเหมือนจะถูกยกเลิกไปแล้วโดยดับเบิ้ลของบอร์นมัธ
แล้วแฟรงค์ แลมพาร์ดจะไปไหนจากที่นี่? และบางทีอาจตรงประเด็นกว่านั้น เจ้าของ Farhad Moshiri ไปจากที่นี่ที่ไหน? เรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ในการรักษาตำแหน่งในพรีเมียร์ลีกไม่ใช่แค่เรื่องศักดิ์ศรีหรือการรักษาประวัติศาสตร์ที่น่าภาคภูมิใจ เบื้องหลังของปัญหาต่างๆ ได้ก่อตัวขึ้นเป็นเวลาหลายเดือน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการที่ผู้สนับสนุนหลัก Alisher Usmanov ออกจากที่เกิดเหตุอย่างกระทันหันและกว้างอย่างคาดไม่ถึงหลังการรุกรานยูเครนของรัสเซีย

เอฟเวอร์ตันใช้เส้นทางที่ค่อนข้างน่าประหลาดใจในการจัดหาเงินทุนสำหรับการก่อสร้างสนามกีฬาที่คาดว่าจะต้องใช้เงินถึงครึ่งพันล้านปอนด์เพื่อให้เสร็จสมบูรณ์ อาศัยการสนับสนุนของ Usmanov แทนที่จะได้รับเงินลงทุนที่พวกเขาต้องการก่อน ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดามากกว่า ด้วยการจากไปของเขาและสถานการณ์ทางการเงินระหว่างประเทศที่ทวีความรุนแรงขึ้นอย่างรวดเร็ว ซึ่งทำให้การกู้ยืมมีราคาแพงกว่าเมื่อไม่กี่เดือนก่อนอย่างมาก สิ่งนี้ดูเหมือนการพนันที่อาจผิดพลาดได้ และปีศาจของเอฟเวอร์ตันอาจเป็นเจ้าภาพฟุตบอลแชมเปี้ยนชิพในครั้งใหม่ของพวกเขา สนามกีฬาความจุ 53,000 มีขนาดใหญ่ขึ้นเรื่อยๆ บนขอบฟ้า

ดังนั้นหากกองเชียร์เอฟเวอร์ตันกำลังมุ่งหน้าเข้าสู่ช่วงพักฤดูหนาวในกรอบความคิดที่ย่ำแย่ เหตุผลที่พวกเขาทำเช่นนั้นก็ค่อนข้างชัดเจน แน่นอน ด้วยครึ่งล่างของพรีเมียร์ลีกที่แออัดเหมือนฤดูกาลนี้ แม้กระทั่งตอนนี้ พวกเขาตามหลังฟูแล่มเพียง 5 แต้ม ซึ่งอยู่อันดับที่ 9 อยู่ในอันดับที่ 17 ในช่วงเวลาใดเวลาหนึ่งไม่ได้หมายความว่าอะไรมาก ในตัวของมันเอง

แต่ด้วยเวลากว่าห้าสัปดาห์ที่ต้องจัดการสิ่งต่างๆ และค่าใช้จ่ายในการล้มเหลวในการยืนหยัดมากขึ้นกว่าเดิม ฤดูกาลหยุดเริ่มต้นของเอฟเวอร์ตันจำเป็นต้องเริ่มต้นใหม่ด้วยจุดประสงค์ที่ยิ่งใหญ่กว่าที่พวกเขาแสดงให้เห็นในเกมสองเกมที่พบกับบอร์นมัธ หรือแลมพาร์ดจะไม่ฉลองครบรอบหนึ่งปีที่สโมสรในเดือนมกราคม UFABETWINS

Comments are closed.