UFABETWINS Super-sub Gelhardt ยกหลังคาด้วยวีรบุรุษผู้ล่วงลับของเขาสำหรับลีดส์ยูไนเต็ด

UFABETWINS Super-sub Gelhardt ยกหลังคาด้วยวีรบุรุษผู้ล่วงลับของเขาสำหรับลีดส์ยูไนเต็ด

UFABETWINS การเปลี่ยนจุดโทษของโรดริโกช่วยให้ลีดส์ยูไนเต็ดเสมอกับวูล์ฟ 1-1 และผลเสมอนั้น

UFABETWINS “รู้สึกเหมือนเป็นชัยชนะมากกว่า” ให้กับคณะกรรมการของแฟน ๆ ของเราเนื่องจากธรรมชาติที่ล่าช้า นี่คือสิ่งที่พวกเขาสร้างจากเกม:

คริกกี้! ฉันรู้ว่ามันจะยาก แต่ฉันก็ไม่รู้ว่ามันยากแค่ไหน!

มันคงเป็นการล้อเลียนถ้าเราไม่คว้าอีควอไลเซอร์คูลไลเซอร์หลังจากครึ่งชั่วโมงสุดท้ายที่กวนใจ แต่นี่เป็นไข่ของภัณฑารักษ์ของการแสดงจากลีดส์ – ดีในบางส่วนเท่านั้น

ในขณะที่ราฟินญาอยู่ในสนาม เขามักจะดูมีแนวโน้มที่จะสร้างบางสิ่งและมีความหวัง หากไม่คาดหวัง เราจะชดใช้สำหรับการส่งวูล์ฟส์ขึ้นนำก่อน จากนั้น 10 นาทีในครึ่งหลัง ดูเหมือนราฟินญ่ากระโดดออกไปอย่างบาดเจ็บ

ลีดส์แพ้โดยขาดนักเตะชาวบราซิล และเราต้องทนทุกข์กับความผิดหวัง 10 นาที ขณะที่วูล์ฟส์พยายามอย่างเต็มที่ที่จะกินเวลา ฝูงชนที่คลั่งไคล้ถนน Elland Road ไม่ได้สูญเสียความหวังและยังคงเดือดอยู่เสมอ

ใส่โจ ‘จอฟฟี่’ เกลฮาร์ด! การปรากฏตัวของกองหน้าอายุน้อยทำให้เสียงดังขึ้นอีกระดับหนึ่ง และในไม่ช้าเขาก็พุ่งเป้าไปที่ประตูของ Wolves จากนั้นทอผ้าและบิดในพื้นที่ที่เขาได้รับโทษในนาทีสุดท้ายที่สำคัญทั้งหมด ที่เหลือก็คือประวัติศาสตร์!

แมน ออฟ เดอะ แมตช์:โจ เกลฮาร์ด ผู้พลิกเกม

คีธ อิงแฮม

ลีดส์ช่วยจุดโทษในช่วงทดเวลาเจ็บกับวูล์ฟส์เมื่อจุดโทษของโรดริโกส่งฝูงชนในบ้านไปสู่ความปีติยินดี

พวกเขาสมควรได้รับคะแนนจากความพยายามในเกมที่น่าตื่นเต้นที่ Elland Road

หมาป่าอยู่ข้างหน้าหลังจากผ่านไป 10 นาทีแฮร์ริสันแพ้การท้าทายทางซ้ายลูกบอลไปถึงจิเมเนซซึ่งลูกครึ่งลูกเสียไปฮวังฮีชานที่ทำคะแนนจากระยะหกหลา

ลีดส์ไม่ได้น่าประทับใจในฐานะทีม แต่มีผู้เล่นคนหนึ่งโดดเด่น

ราฟิญญ่าปรากฏตัวในแนวรับ มิดฟิลด์ และแนวรุก – นักเตะชาวบราซิลรายนี้คลุมหญ้าแทบทุกใบ

ลีดส์แพ้ราฟิญญ่าในครึ่งหลังเนื่องจากการท้าทายที่โหดร้ายส่งเขาไปที่พื้นและฝ่ายซ้ายถูกแทนที่โดยไครเซนซิโอ ซัมเมอร์วิลล์และฝ่ายซ้ายอายุน้อยสร้างความประทับใจในช่วง 20 นาทีที่ผ่านมาพร้อมกับโจ เกลฮาร์ดต์ดาวรุ่งอีกคนที่มีโอกาสดีๆ สองสามครั้ง คนหนึ่งช่วย อย่างยอดเยี่ยมโดยผู้รักษาประตู Jose Sa

นอกจากนี้เขายังได้รับโทษที่โรดริโกทำแต้มได้ดีในช่วงทดเวลาบาดเจ็บ แข้งทีมชาติสเปนยังคงประหม่าและส่งซาไปผิดทาง

แม้แต่แต้มเดียวก็รู้สึกเหมือนได้รับชัยชนะเมื่อปลายพื้นสามด้านทำให้ผู้เล่นปรบมือให้กับความพยายามของพวกเขา

พวกเขาไม่สมควรได้รับอะไรจากเกมจริงๆ

ลีดส์จะเดินทางไปอาร์เซนอลในวันพรุ่งนี้เพื่อเล่นเกมลีก คัพ รอบที่สี่ โดยมีแฟนบอลสนับสนุนกว่า 5,000 คน

ด้วยเกมสำคัญที่นอริช ซิตี้ ที่จะตามมา มาร์เซโล บิเอลซ่าอาจถูกล่อใจให้ฟอร์ชอว์, เกลฮาร์ดท์, ซัมเมอร์วิลล์ และทีมยู-23 อีกสองสามคนได้ออกสตาร์ทเป็นตัวจริง

กับโอกาสที่จะผ่านเข้ารอบ 8 คนสุดท้าย เขาจะไม่ส่งอะไรออกไปนอกจากทีมที่เขาคิดว่าจะชนะได้ พวกเขาอาจจะทำเช่นกัน!

Men of the Match: Raphinha ยอดเยี่ยมในครึ่งแรกและ Jo Gelhardt ในช่วง 20 นาทีที่ผ่านมา

แอนดี้ โรดส์

คุณมักจะไม่เสมอกันที่ให้ความรู้สึกเหมือนชนะ สำหรับอาการบาดเจ็บทั้งหมด การเสียเวลาและโอกาสที่พลาดไป ฉากในตอนท้ายก็ไม่แปลกใจเลย แฟนบอลอาจได้รับการอภัยเพราะกลัวสิ่งเลวร้ายที่สุดเมื่อราฟินญ่าได้รับบาดเจ็บ แต่ในโจ เกลฮาร์ด ลีดส์มีตัวสำรองพร้อม

การปรากฏตัวของเขายกทีมและอิทธิพลของเขาเปลี่ยนกระแสน้ำ การแสดงของเขาชวนให้นึกถึงแจ็ค คลาร์กออกจากม้านั่งสำรองเพื่อเปลี่ยนเกมในฤดูกาลแรกของมาร์เซโล บีเอลซ่า ในช่วงครึ่งชั่วโมงสุดท้าย ยูไนเต็ด บินได้ และวูล์ฟส์ก็ดูสั่นๆ ถ้า 60 นาทีก่อนหน้านั้นผ่านไปแบบเดียวกัน

ชัยชนะครั้งนี้อาจทำหน้าที่เป็นจุดเปลี่ยนในฤดูกาลที่ยังไม่แน่นอน เกมสุดสัปดาห์หน้ากับนอริชเป็นสิ่งสำคัญ ไม่แปลกใจเลยที่คณะกรรมการตัดสินจะเลือกใครเป็นแมน ออฟ เดอะ แมตช์ที่นี่

Bielsa จะเล่นกับเขาตั้งแต่เริ่มต้นหรือไม่?

แมน ออฟ เดอะ แมตช์ :โจ เกลฮาร์ด

ไมค์ กิล Wolves มาถึง Elland Road ด้วยชัยชนะติดต่อกันสามนัด

การนำต้นจาก Hwang Hee-chan เป็นสิ่งสุดท้ายที่ Whites ต้องการ แจ็ค แฮร์ริสัน ได้ท้าทายเซเมโด้ที่ไม่ได้ผล ซึ่งปล่อยให้เขาข้ามเข้าสู่เขตโทษที่อัดแน่นไปด้วยผู้คน แฟน ๆ ลีดส์ส่วนใหญ่ต้องการคือให้ทีมต่อสู้และต่อสู้ที่พวกเขาทำ ราฟินญาอยู่เต็มสนาม ยืนยันสถานะซูเปอร์สตาร์ก่อนได้รับบาดเจ็บ

เขาถูกแทนที่ด้วย Summerville ที่มีชีวิตชีวาซึ่งสร้างความประทับใจให้กับชาวบราซิลด้วยการวิ่งที่ดีของเขาเอง ในขณะที่เกมสวมอยู่นั้น เป็นเรื่องที่ดีมากที่ได้เห็นผ้าพันคอสีขาวโบกมือให้สูงขึ้นด้วยคำว่า ‘WACCOE’ เห็นได้ชัดว่ากลุ่มผู้สนับสนุนหลักของเราไม่ลืมว่าทีมจะเดินหน้าอย่างไร

UFABETWINS

Gelhardt อยู่ถัดจากความสนุกและทำให้ Wolves ฝันร้ายในการป้องกันด้วยการวิ่งหาอาหารของเขา ในที่สุด

ความยุติธรรมก็จบลงเมื่อโจหนุ่มสะดุดล้มในกล่อง และโรดริโกก็ได้รับเกียรติ

เสมอที่รู้สึกเหมือนชนะ

แมน ออฟ เดอะ แมตช์ :แฟนบอลลีดส์

เจคอบ สตาร์

ฉันขอโทษ แต่ถ้าวูล์ฟส์ยึดและเอาชนะเรา 1-0 มันคงจะเป็นการเลียนแบบ เราน่าจะชนะได้จริงๆ แต่แต้มจะทำได้ในสถานการณ์นี้ การยิงจุดโทษในนาทีที่ 94 ของโรดริโกเป็นแรงบันดาลใจให้กับการเฉลิมฉลองที่เต็มไปด้วยความรัก และมันเป็นอีควอไลเซอร์ที่สมควรได้รับอย่างไม่ต้องสงสัย โดยเฉพาะอย่างยิ่งหลังจากที่เราทุบตีพวกเขาเกือบตลอดครึ่งหลัง

ผู้ที่โชคดีในการเปิดเกมก่อนกำหนดของ Hwang-Hee Chan อนุญาตให้ผู้เข้าชมนั่งและป้องกันส่วนใหญ่ของการแข่งขัน แต่มันคือการแนะนำของ Joe Gelhardt สตาร์อายุต่ำกว่า 23 ปีซึ่งทำให้พวกเขาไม่สามารถบันทึกชัยชนะติดต่อกันเป็นครั้งที่หกกับทีมผิวขาว

กองหน้าดาวรุ่งรายนี้เห็นความพยายามของโฆเซ่ ซาพลิกแพลงอย่างยอดเยี่ยม ก่อนที่จะสร้างความโกลาหลในเขตโทษวูล์ฟส์จนได้จุดโทษในช่วงท้ายเกม

เกลฮาร์ดยังมีโอกาสหลังจากอีควอไลเซอร์คว้าทั้งสามตัวไป การโจมตีของเขากว้างอย่างหวุดหวิด

คาลวิน ฟิลลิปส์ เล่น 11 ตัวจริงไม่ค่อยเป็น ในขณะที่ราฟินญ่าออกตัวในช่วงต้นครึ่งหลัง ดังนั้นการได้แต้มที่คู่ควรมากโดยไม่มีผู้เล่นคนสำคัญของเราสร้างแง่บวกมากมาย

แมน ออฟ เดอะ แมตช์ :เลียม คูเปอร์

“ในเกมนี้ ในเกมที่อังกฤษเหนือกว่าหรือว่าเราเหนือกว่าที่เทรนต์สามารถเล่นในตำแหน่งกองกลางได้ ผมอยากให้เขาเป็น 6 คนมากกว่าในกรณีนี้คือ 8 คน” กุนซือชาวเยอรมันกล่าว .

“นั่นเป็นไปได้ แต่ทำไมคุณถึงทำให้แบ็คขวาที่ดีที่สุดในโลกเป็นมิดฟิลด์? ผมไม่เข้าใจเรื่องนั้นจริงๆ

“ราวกับว่าตำแหน่งแบ็คขวาไม่สำคัญเท่ากับคนอื่นๆ คนที่บอกว่าผมลำบากใจที่จะเข้าใจว่าคุณคิดอย่างไร”

ปลอดภัยที่จะบอกว่าชาวเยอรมันไม่ได้เป็นแฟนของการเปลี่ยนแปลงบทบาทดังกล่าวสำหรับเด็กอายุ 22 ปี แต่เมื่อพิจารณาจากทีมชาติอังกฤษได้รับการแนะนำมานานแล้วสำหรับการเปลี่ยนไปใช้กองกลางในอนาคต เขาอาจเป็นตัวเลือกถ้ามือของ Klopp เป็น ถูกบังคับ

นี่ไม่ใช่ครั้งแรก แม้ว่าเขาจะต่อต้านบทบาทดังกล่าวของอเล็กซานเดอร์-อาร์โนลด์มาตั้งแต่ปี 2018

บางทีความคิดเห็นล่าสุดของเขาอาจเห็นว่าฟูลแบ็คถูกใช้เป็นกองหน้าหมายเลข 6 โดยที่เนโก้ วิลเลียมส์ลงเล่นในตำแหน่งแบ็คขวา

การเปลี่ยนแปลงรูปแบบ ทางออกที่ชัดเจนสำหรับวิกฤตอาการบาดเจ็บที่มิดฟิลด์คือการเปลี่ยนมาใช้ระบบ 4-2-3-1 และเล่นกองหน้าตัวเลือกแรกของลิเวอร์พูลทั้งสี่ โดยที่คล็อปป์ได้ปลดปล่อยโมฮาเหม็ด ซาลาห์, ซาดิโอ มาเน่, โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่และดิโอโก้ โชต้าทั้งหมด ด้วยกันในอดีต

ระบบดังกล่าวจะทำให้จอร์แดน เฮนเดอร์สันต้องฟิตอยู่เสมอ อย่างไรก็ตาม ในฐานะมิดฟิลด์ตัวรับของหงส์แดงที่มีเคอร์ติส โจนส์ และอเล็กซ์ อ็อกซ์เลด-แชมเบอร์เลน สามารถหมุนเวียนเป็นคู่หูได้

โจนส์ถูกใช้ในตำแหน่งที่ลึกกว่าในเกมกับนอริช ซิตี้ในลีก คัพเมื่อเดือนที่แล้ว แต่มันเป็นการทดลองที่คล็อปป์ยกเลิกไปอย่างรวดเร็วในช่วงพักครึ่ง

อีกทางหนึ่ง ลิเวอร์พูลสามารถใช้ประโยชน์จากคอลเลคชันเซ็นเตอร์แบ็คทั้งหมดของพวกเขาให้เกิดประโยชน์สูงสุด และเปลี่ยนไปใช้ระบบ 3-4-3 โดยโจ โกเมซหรืออิบราฮิมา โคนาเต ก้าวเข้ามาเคียงข้างกับเวอร์จิล ฟาน ไดจ์ค และโจเอล มาติป โดยที่หงส์แดงยังปลอดภัยในความรู้ที่พวกเขายังคงอยู่ มีแนท ฟิลลิปส์สำรองไว้

อย่างไรก็ตาม ต่างจาก 4-2-3-1 ตรงที่ ลิเวอร์พูลไม่ค่อยได้ใช้ระบบดังกล่าวในฤดูกาลที่ผ่านมา ในขณะที่การป้องกันแบบสามคนเป็นสิ่งที่คล็อปป์เคยเปิดเผยต่อสาธารณะว่าเขาดูถูกเหยียดหยามในอดีต

“มันค่อนข้างอึดอัดที่จะตัดสินเพราะโค้ชทุกคนมีสิทธิ์ตัดสินใจ” เขากล่าวเกี่ยวกับเยอรมนีที่ใช้ระบบดังกล่าวในยูโร 2020 “แต่ฉันจะเล่นเป็นแบ็คโฟร์กับทีมนี้ ฉันไม่ชอบระบบ (หลังสาม) มาก”

โรแบร์โต้ เฟอร์มิโน่/ทาคูมิ มินามิโนะ

เราจะได้เห็น Roberto Firmino หรือTakumi Minaminoมีบทบาทลึกซึ้งกว่านี้ไหม?

นักเตะชาวบราซิลรายนี้มีชื่อเสียงในด้านความหลากหลายและมีคุณสมบัติที่จำเป็นในการเติมเต็มบทบาทดังกล่าว โดยคล็อปป์เรียกเขาว่า “กองหลังแนวรุกที่ดีที่สุด” ที่เขาเคยเห็นในชีวิตเมื่อต้นสัปดาห์นี้

ในขณะเดียวกัน นักเตะทีมชาติญี่ปุ่นก็ถูกทดสอบในตำแหน่งมิดฟิลด์เป็นบางครั้ง

ทั้งคู่อาจเล่นเป็นกองหน้าหมายเลข 8 ทางด้านขวา โดยเชื่อมโยงกับ Mohamed Salah และ Trent Alexander-Arnold อย่าง Naby Keita และ Harvey Elliott ประสบความสำเร็จอย่างมากในฤดูกาลนี้

แม้ว่าอาจไม่ใช่ตัวเลือกที่คุณต้องการลองในเกมแชมเปี้ยนส์ลีกใหญ่หรือเกมเยือนในพรีเมียร์ลีกที่ยาก แต่อาจเป็นทางออกในการแข่งขันที่แอนฟิลด์ที่ง่ายกว่าบนกระดาษ

Joel Matip

สารละลายของลูกโค้ง คุณรู้หรือไม่ว่าJoel Matipเล่นฟุตบอลได้พอสมควรในตำแหน่งกองกลางให้กับชาลเก้ก่อนที่จะย้ายไปแอนฟิลด์?

ชาวแคเมอรูนมีชื่อเสียงในด้านการเลี้ยงบอลจากด้านหลังและมีความสามารถในการจ่ายบอลอย่างชัดเจน บ่งบอกว่าเขายังคงสามารถทำหน้าที่ดังกล่าวได้สำเร็จ

ตามรายงานของ Transfermarkt เขาลงเล่น 50 เกมในตำแหน่งดังกล่าวตลอดอาชีพค้าแข้งของเขา ทั้งในสโมสรและทีมชาติ แม้ว่าครั้งสุดท้ายจะเกิดขึ้นในฤดูกาล 2013/14

ด้วยตัวเลือกของ Ibrahima Konate และ Joe Gomez ในตำแหน่งเซ็นเตอร์แบ็ค เขาสามารถมีอิสระที่จะเล่นในตำแหน่งกองกลาง แม้ว่าเขาจะยอมรับว่าไม่ได้ฝึกซ้อมก็ตาม

ไทเลอร์ มอร์ตัน

ไทเลอร์ มอร์ตัน ได้รับการแนะนำในฐานะตัวสำรองในช่วงพักครึ่งในลีก คัพ กับนอริช ซิตี้ เมื่อเดือนที่แล้ว ไทเลอร์ มอร์ตันจับตามองในฐานะมิดฟิลด์ตัวรับของลิเวอร์พูลหลังพักประเดิมสนามให้กับหงส์แดง UFABETWINS

นักเตะวัย 18 ปีรายนี้จะมีโอกาสได้ลงเล่นในเกมกับเปรสตัน นอร์ธ เอนด์ในรอบที่สี่ของการแข่งขันในช่วงกลางสัปดาห์ นักเตะวัย 18 ปีรายนี้จะมีโอกาสเดิมพันการเรียกร้องของเขาเพื่อเข้าร่วมทีมระดับสูงในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า หากตัวเลขของหงส์แดงยังคงหมดลง

และถึงแม้จะยังเป็นเพียงวัยรุ่น แต่คล็อปป์พบว่าเมื่อฤดูกาลที่แล้วการเล่นเยาวชนในบทบาทที่ตนชอบอาจเป็นทางออกที่ดีกว่าการขอให้ผู้เล่นออกจากตำแหน่ง

Comments are closed.