UFABETWINS รายชื่อผู้เล่นอังกฤษ ‘รั่วไหล’ พบเซเนกัล: อดีตผู้เล่นซันเดอร์แลนด์

UFABETWINS รายชื่อผู้เล่นอังกฤษ ‘รั่วไหล’ พบเซเนกัล: อดีตผู้เล่นซันเดอร์แลนด์

UFABETWINS รายชื่อผู้เล่นอังกฤษ ‘รั่วไหล’ พบเซเนกัล: อดีตผู้เล่นซันเดอร์แลนด์ รวมถึงอดีตแมวดำที่พลาด – แกลเลอรีรูปภาพ

UFABETWINS หลังจากเอาชนะเวลส์ได้ ทีมของแกเร็ธ เซาธ์เกตจะเผชิญหน้า กับเซเนกัลในรอบ 16 ทีมสุดท้าย
ทรี ไลออนส์ จะเผชิญหน้า กับเซเนกัล ที่สนามอัล ไบท์ สเตเดี้ยมในกาตาร์ เวลา 19.00 น. ของวันอาทิตย์ โดยมีเป้าหมาย เพื่อจองพื้นที่ ในการแข่งขันฟุตบอล โลกรอบก่อน รองชนะเลิศ ชัยชนะของอังกฤษ เหนืออิหร่าน และเวลส์จบลงด้วย การเสมอกัน แบบไร้สกอร์ กับสหรัฐอเมริกา ขณะที่พวกเขา รั้งตำแหน่งจ่าฝูงกลุ่ม B ด้วยคะแนนเจ็ดแต้ม

แม้จะมีความกังวล เกี่ยวกับผลงาน ของพวกเขา กับสหรัฐอเมริกา แต่ความล้มเหลว ของเยอรมนี และเบลเยียม ในการดำเนินการ จากรอบแบ่งกลุ่ม ก็เป็นเครื่องเตือนใจ ว่าฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ จะไม่ชนะ ในรอบแบ่งกลุ่ม

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ทัวร์นาเมนต์ ดำเนินเข้าสู่รอบ น็อกเอาต์ ตอนนี้เป็นสถานการณ์ ที่ชนะหรือแพ้ สำหรับทีม ของเซาธ์เกต แต่ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษ จะตั้ง 11 ตัวจริงชื่ออะไร ในการปะทะกับเซเนกัล และผู้เล่นเก่า ของซันเดอร์แลนด์ คนใดจะปรากฏตัว?

นี่คือรายชื่อผู้เล่น ทีมชาติอังกฤษที่ ‘รั่วไหล’ ตามรายงานต่างๆ เกี่ยวกับการเลือก ของเซาธ์เกต สำหรับการปะทะกับเซเนกัล:
1. จอร์แดน พิคฟอร์ด
พิคฟอร์ด เป็นตัวเลือกอันดับ 1 ของเซาธ์เกตตลอด ไม่เพียงแค่ ทัวร์นาเมนต์นี้ แต่ระหว่างฟุตบอลโลกปี 2018 และการแข่งขันชิงแชมป์ แห่งชาติยุโรป ที่ล่าช้าเมื่อฤดูร้อนปีที่แล้ว
2. ไคล์ วอล์คเกอร์
วอล์คเกอร์ เริ่มต้นเกมกับเวลส์ ในวันอังคาร และแข็งแกร่ง ในขณะที่เขายังคงฟื้นตัว จากอาการบาดเจ็บ
3. แฮร์รี่ แม็กไกวร์
แม้ว่าเขาจะฟอร์มระดับสโมสร แต่แม็กไกวร์ ก็กลายเป็นสมาชิก ที่เชื่อถือได้ ของทีมชุดใหญ่ ในอังกฤษของเซาธ์เกต และทำผลงานได้ อย่างน่าประทับใจในกาตาร์
4. จอห์น สโตนส์
กองหลังแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ได้รับการสนับสนุน จากเซาธ์เกต ตลอดทัวร์นาเมนต์ และเก็บคลีนชีต ได้ 2 นัดติดต่อกัน

UFABETWINS

โดยมีเป้าหมาย เพื่อจองพื้นที่ ในการแข่งขันฟุตบอล โลกรอบก่อน รองชนะเลิศ ชัยชนะของอังกฤษ เหนืออิหร่าน

และเวลส์จบลงด้วย การเสมอกันแบบไร้สกอร์ กับสหรัฐอเมริกาขณะที่ พวกเขารั้งตำแหน่งจ่าฝูงกลุ่ม B ด้วยคะแนนเจ็ดแต้ม

แม้จะมีความกังวล เกี่ยวกับผลงานของพวกเขา กับสหรัฐอเมริกา แต่ความล้มเหลว ของเยอรมนีและเบลเยียม ในการดำเนินการจากรอบแบ่งกลุ่ม ก็เป็นเครื่องเตือนใจ ว่าฟุตบอลทัวร์นาเมนต์ จะไม่ชนะ ในรอบแบ่งกลุ่ม

อย่างไรก็ตาม ในขณะที่ทัวร์นาเมนต์ ดำเนินเข้าสู่รอบน็อกเอาต์ ตอนนี้เป็น สถานการณ์ที่ชนะ หรือแพ้สำหรับทีมของเซาธ์เกต แต่ผู้จัดการทีมชาติอังกฤษจะตั้ง 11 ตัวจริงชื่ออะไร ในการปะทะ กับเซเนกัล และผู้เล่นเก่า ของซันเดอร์แลนด์คนใด จะปรากฏตัว?

5. ลุค ชอว์
แม้เซาธ์เกต เลือกที่จะ หมุนเวียนคีแรน ทริปเปียร์ ในแนวรับ ฝั่งตรงข้าม แต่ชอว์ก็รักษา ตำแหน่งของเขาไว้ได้ ในเกมพบเวลส์ โดยลงเล่น 65 นาที ก่อนถูกเปลี่ยน ตัวแทนทริปเปียร์
6. จู๊ด เบลลิงแฮม
เบลลิงแฮม เป็นผู้เล่นที่โดดเด่น ของอังกฤษ ในทัวร์นาเมนต์ จนถึงตอนนี้ และน่าจะเป็นหนึ่ง ในชื่อแรกๆ ในรายชื่อทีม ของเซาธ์เกตในขณะนี้
7. ดีแคลน ไรซ์
ไรซ์กลายเป็นผู้เล่น อีกคนที่เซาธ์เกต สามารถพึ่งพาเกม แล้วเกมเล่า เพื่อทำผลงาน ได้อย่างแข็งแกร่ง
8. เมสัน เมาท์
เมาท์ได้รับ คำวิจารณ์ พอสมควร จากกองเชียร์ อย่างไรก็ตาม เห็นได้ชัดว่า เขากำลังทำตามหน้าที่ ที่ผู้จัดการทีม ขอให้เขาทำ และเป็นคน ที่มีพรสวรรค์ ในการปลดล็อกเกม หากได้รับโอกาส
9. บูกาโย ซากา
Saka เริ่มเกมสองเกมแรก ของอังกฤษในกลุ่ม แต่ถูกพักใน เกมพบเวลส์ เนื่องจาก Phil Foden ได้รับโอกาส เป็นตัวจริง กองหน้าอาร์เซนอล ยิงประตูใส่อิหร่าน และมีรายงาน ว่าเตรียมออกสตาร์ทตัวจริง ในเกมพบเซเนกัล
10. แฮร์รี่ เคน
เว้นแต่ปัญหา อาการบาดเจ็บ ยังคงมีอยู่ และแม้ว่า Callum Wilson หายใจรดต้นคอ Kane จะเริ่มต้น กับเซเนกัล
11. มาร์คัส แรชฟอร์ด
ราฮีม สเตอร์ลิง มักจะเป็นตัวจริง ของเซาธ์เกต ในเกมใหญ่ อย่างไรก็ตาม มีรายงานว่า ฟอร์มของแรชฟอร์ด ทำให้เขากลาย เป็นตัวจริง ในเกมพบเซเนกัล UFABETWINS

‘ความกดดัน – ฉันไม่ได้ใช้คำศัพท์นั้น สำหรับไทเลอร์ ที่จะซื่อสัตย์กับคุณ ฉันคิดว่า เขารักสิ่งนั้น เขาต้องการสิ่งนั้น’ มันจะไม่ใช่เกมใหญ่เกมแรก ที่เขาลงเล่น มีการไปเยือนแอนฟิลด์ แชมเปี้ยนส์ ลีกรอบรองชนะเลิศ และศึกกับเม็กซิโก เพื่อประเทศของเขา ท่ามกลาง การทดสอบอื่นๆ

แม้ว่าอดัมส์ จะไม่ได้ห่างไกล จากช่วงวัยรุ่นของเขา ที่เคตแชมมากนัก เมื่อพ่อแม่ของเขา จะรอที่ลานจอดรถเร้ดบูลส์ เพื่อมารับเขา จากการฝึกซ้อม ขณะที่เขาเตรียมพร้อม สำหรับสิ่งที่ควร เป็นการทดสอบ ร่างกายกับอังกฤษ บทเรียนหนึ่งจาก แม่ของเขาในตอนนั้น ดูเหมือน จะเหมาะสำหรับปัจจุบัน ‘ฉันพูดเสมอว่า “พูดในสิ่งที่คิด ยืนหยัดเพื่อตัวเอง อย่าให้ใครมาเอาเปรียบคุณ” แม่ของเขากล่าว ‘นั่นคือรูปแบบ การเลี้ยงดูของฉัน ทำสิ่งที่ถูกต้อง แต่อย่าเดินไปทั่ว’

Comments are closed.