UFABETWINS ลีดส์เลือดขึ้นหน้าของลิเวอร์พูล แต่การป้องกันที่บ้าคลั่งจะปลุก 

UFABETWINS ลีดส์เลือดขึ้นหน้าของลิเวอร์พูล แต่การป้องกันที่บ้าคลั่งจะปลุก 

ด้านของบิเอลซ่าสนุกกับการรับชมและให้ความบันเทิงอย่างดุเดือด แต่แชมป์เปี้ยนเหนือกว่าสกอร์ไลน์ 4-3

UFABETWINS
วันแรกของเขาในเรือนจำแห่งใหม่Marcelo Bielsaเดินเข้าไปในสนามและตามแบบอย่างที่มีเกียรติเวลาเข้าหานักโทษที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เขาจะพบ – และทุบเขาในปาก เขาอาจจะแพ้การต่อสู้ที่เกิดขึ้น แต่เขาก็ยิงได้มากพอที่จะทำได้ในวงกว้าง El Locoไม่ได้เปลี่ยนแปลง จะไม่มีการผ่อนปรนแนวทาง – ไม่ใช่ว่าจะมีใครคิดว่าจะมี ลีดส์เป็นอันตรายและต้องการความเคารพ

หรืออย่างน้อยที่สุดก็เป็นความรู้สึกในช่วงที่ลิเวอร์พูลชนะ 4-3ที่แอนฟิลด์เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ภาพที่เห็นการโจมตีทางประสาทสัมผัสความรู้สึกของสิ่งต่างๆที่เกิดขึ้นตลอดเวลาทุกหนทุกแห่งนั้นท่วมท้น Juan Simónอดีตเซนเตอร์แบ็กของโบคาจูเนียร์เคยเล่าถึงประสบการณ์การเล่นกับฝั่งบิเอลซ่าราวกับถูกรถแทรกเตอร์วิ่งทับ บอกตามตรงว่ากำลังเฝ้าดูพวกเขาโดยเฉพาะอย่างยิ่งกับทีมอื่นที่มุ่งมั่นที่จะกดดันและโจมตีเช่นเดียวกับลิเวอร์พูลของเจอร์เก้นคล็อปป์

ในมุมที่รอบคอบมากขึ้นของสมาคมฟุตบอลอาร์เจนติน่ามีความกังวลว่าBielsificaciónของเกมในประเทศได้รับความเสียหายในที่สุดโดยให้ความสำคัญกับความเร็วเหนือสิ่งอื่นใดและเมื่อมีผู้เล่นในระดับต่ำกว่าจะส่งผลให้ฟุตบอลไม่มีอะไรมาก มากกว่าเตะและวิ่งเล็กน้อย – และความรังเกียจที่วลีนี้ถูกพูดออกมาอาจจะต้องได้รับการชื่นชมอย่างเต็มที่ -“ ลีกล่างของอังกฤษปี 1980” การโต้กลับที่ชัดเจนคือการชี้ไปที่เกมเช่นนี้และมีความสุขในสิ่งที่การกดดันอย่างรุนแรงอาจดูเหมือนกับผู้เล่นที่ดีกว่า

แต่ถึงกระนั้นเมื่อความตื่นเต้นเริ่มต้นผ่านไปก็ต้องมีความกังวล ลีดส์ในท้ายที่สุดอาจแพ้เพียงจุดโทษในนาทีที่ 88 แต่ลิเวอร์พูลมี 22 นัดจากหกนัด โมเดล xGส่วนใหญ่ให้ลิเวอร์พูลชนะประมาณ 3.25 ถึง 0.25 ลีดส์ยิงเข้าเป้าทั้งสามนัดและไม่มีโอกาสใดที่ชัดเจนเลย จะมีเวลาหลายสัปดาห์ที่พวกเขาไม่ได้รับการรักษาต่อหน้าเป้าหมาย Patrick Bamford ไม่ใช่ Gabriel Batistuta
Bielsa มองเห็นได้ชัดเจนเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยวิจารณ์ว่าลีดส์มีโอกาสน้อยเพียงใดที่สร้างขึ้นแม้จะมีการครอบครองร่มเงาและโอกาสที่พวกเขายกให้ ส่วนหัวของ Virgil van Dijk เป็นผลมาจากความล้มเหลวพื้นฐานในการทำเครื่องหมายที่ชุดเซ็ต การตัดสินจุดโทษครั้งแรกอาจเป็นเรื่องที่น่าพิศวงเนื่องจากลูกบอลพุ่งออกจากต้นขาของโรบินโคชไปที่แขนของเขาได้อย่างไร แต่ครั้งที่สองเป็นผลมาจากการที่โรดริโกพุ่งเข้าใส่โดยประมาทและไม่จำเป็น

การที่พวกเขาสามารถบล็อกได้ 13 นัดมากกว่าสองเท่าของลิเวอร์พูลและพรีเมียร์ลีกสี่ทีมที่เล่นก่อนหน้านี้มารวมกันเป็นมุมมองหนึ่งที่น่าประทับใจอย่างมากพูดถึงความทุ่มเทและวิธีการที่พวกเขาทั้งคู่ มีผู้ชายอยู่ในตำแหน่งเพื่อปิดฝ่ายตรงข้าม แต่ในทางกลับกันมันหมายความว่ามีช่วงเวลาที่พลวัตของเกมเป็นเพียงการผูกถ้วยเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ขว้างทุกอย่างลงบนเส้น – และนั่นไม่ยั่งยืนในระยะยาว ในความเป็นจริงแล้วการทำฟาวล์ในช่วงปลายของโรดริโกได้รับเงื่อนไขจากลักษณะที่บ้าคลั่งของการป้องกันของลีดส์ผู้มาใหม่ที่ต้องการแสดงความมุ่งมั่นเช่นเดียวกับเพื่อนร่วมทีมของเขา

บางทีนั่นอาจไม่สำคัญ ลิเวอร์พูลไม่ใช่คู่แข่งของลีดส์ในฤดูกาลนี้ และนี่คือโลกที่อยู่ห่างออกไปจากเกมเปิดฤดูกาลที่ผ่านมาเมื่อลิเวอร์พูลอย่างอ่อนโยนไม่น่าเชื่อถือกับทีมอื่นที่เพิ่งเลื่อนใน Norwich และยังยังคง4-0 โดยครึ่งเวลา อาจจะมีอ่าวอีกครั้งในชั้นเรียน แต่ก็ไม่มีที่ไหนเลย

สกอร์ไลน์ 4-3 เรียกคืนชัยชนะของลีดส์ต่อลิเวอร์พูลในคอมมิวนิตี้ชิลด์ในปี 1992 เกมที่การมองย้อนกลับไปดูเหมือนจะบ่งบอกถึงการสิ้นสุดยุคของทั้งสองสโมสร Eric Cantona ยิงแฮตทริก แต่หายไปภายในสามเดือนในขณะที่ลิเวอร์พูลอยู่ในยุค Graeme Souness ที่ตกต่ำลง อย่างไรก็ตามนี่เป็นโอกาสที่ดีสำหรับทั้งสองทีม

ลิเวอร์พูลอาจกังวลเกี่ยวกับสามประตูที่เสียไป แต่พวกเขาผ่านการทดสอบในรูปแบบที่แตกต่างอย่างมากกับทุกสิ่งที่พวกเขาเผชิญในฤดูกาลที่แล้วและพวกเขามีความโดดเด่นมากกว่าที่บอกไว้ ในขณะเดียวกันลีดส์ก็ทำให้จมูกของแชมป์เปี้ยนเปื้อนเลือด และสำหรับทุกสิ่งที่ต้องมีข้อควรระวังสำหรับทุกสิ่งที่ต้องยอมรับว่ามันไม่ได้ใกล้เคียงกับ 4-3 ที่มีผู้ชนะจุดโทษในช่วงปลายอาจแนะนำพวกเขายืนหยัดเพื่อทีมที่ฤดูกาลที่แล้วดีที่สุดในประเทศ และมีใจที่จะดึงออกจากสิ่งนั้น นี่ไม่ใช่ทีมที่ได้รับการเลื่อนชั้นจากพรีเมียร์ลีกและอย่างน้อยฤดูกาลนี้ก็ควรจะสนุก
ซูบาร์เกอร์นักเทนนิสและผู้ออกอากาศจะต้องออกจาก A Question of Sport หลังจาก 24 ปีในฐานะพิธีกรในรายการตอบคำถามBBC ที่สั่นคลอนครั้งใหญ่

โปรแกรมกัปตันทีมแมตต์ดอว์สันและฟิลพาร์เกอร์อดีตรักบี้มืออาชีพและผู้เล่นคริกเก็ตตามลำดับนอกจากนี้ยังได้รับการ axed เป็นส่วนหนึ่งของการยกเครื่องซึ่งมาสัปดาห์หลังจากที่ผู้อำนวยการทั่วไปของบีบีซี, โทนี่ฮอลล์ก็ประสบความสำเร็จในบทบาทโดยทิมเดวี่ , อดีตผู้บริหารระดับสูงของกลุ่มการค้าของ บริษัท BBC Studios

บาร์เกอร์วัย 64 ปีซึ่งรับหน้าที่เป็นพรีเซนเตอร์จากผู้บรรยายเดวิดโคลแมนในปี 1997 และมีรายได้สูงถึง 199,000 ปอนด์ต่อปีกับ BBC กล่าวว่า“ ฉันชอบ 24 ปีของตัวเองที่ต้องเผชิญกับ A Question of Sport มันเป็นงานในฝันของฉัน . แต่ฉันเข้าใจว่า BBC ต้องการนำการแสดงไปในทิศทางใหม่และฉันเสียใจที่ต้องบอกลา”

การจากไปของบาร์เกอร์ขู่ว่าจะก่อให้เกิดความเสื่อมทรามต่อเนื่องซึ่งผู้แพร่ภาพถูกกล่าวหามาก่อน ในปี 2011 Miriam O’Reilly อดีตพรีเซนเตอร์ Countryfile ประสบความสำเร็จในการฟ้องร้อง บริษัท เรื่องการเลือกปฏิบัติตามอายุและในปี 2550 มอยราสจวร์ตลาออกจาก BBC ท่ามกลางข้อกล่าวหาเรื่องอายุ

ดอว์สันวัย 47 ปีอดีตนักรักบี้ทีมชาติอังกฤษและทัฟเนลล์วัย 54 ปีอดีตนักคริกเก็ตทีมชาติอังกฤษเป็นผู้นำทีมในรายการนี้เป็นเวลา 16 และ 12 ปีตามลำดับ

Tufnell ทวีตว่าเขา“ จะพลาดอย่างมาก” โดยเสริมว่า“ ขอบคุณมากสำหรับข้อความที่น่ารักทั้งหมด !!”

ดอว์สันกล่าวว่า:“ ขอบคุณสำหรับข้อความที่น่ารักทั้งหมด ฉันไม่แน่ใจว่าจะตอบอย่างไรดังนั้นฉันจะได้คิด ไม่จำเป็นต้องบอกว่าฉันจะพลาดคำถามของกีฬาอย่างมาก …. ”

UFABETWINS

ซีรีส์สุดท้ายของพวกเขาจะออกอากาศในปีหน้าและยังไม่มีการประกาศรายชื่อผู้เล่นตัวใหม่

โฆษกหญิงของ BBC กล่าวว่า“ เราขอขอบคุณ Sue สำหรับการมีส่วนร่วมอย่างมากในฐานะพิธีกรที่ครองราชย์ยาวนานที่สุดของรายการในช่วง 24 ปีที่ผ่านมาและ Matt และ Phil เป็นกัปตันทีมที่ยอดเยี่ยมตลอด 16 และ 12 ปีตามลำดับ

“ พวกเขาร่วมกันสร้างความมั่นใจว่า A Question of Sport ยังคงเป็นที่ชื่นชอบของผู้ชมBBC One ซีรีส์เรื่องสุดท้ายของ Sue, Matt และ Phil จะออกอากาศในปีหน้า”

BBC เรียกว่า“ แบบทดสอบกีฬาทางทีวีที่ยาวที่สุดในโลก” A Question Of Sport ฉบับแรกออกอากาศในเดือนมกราคม พ.ศ. 2513 เจ้าหญิงแอนน์ปรากฏตัวครั้งที่ 200 ของรายการ ผู้ยิ่งใหญ่ด้านกีฬา ได้แก่ Andy Murray, Katherine Grainger และ Dame Kelly Holmes เป็นผู้เข้าแข่งขัน

ระหว่างอาชีพนักเทนนิสของเธอบาร์เกอร์คว้าแชมป์ WTA Tour ได้ 15 รายการรวมถึงหนึ่งรายการในรายการ Grand Slam ใน French Open ปี 1976 เธอขึ้นสู่ตำแหน่งซิงเกิ้ลอันดับต้น ๆ ของโลกอันดับ 3

 

 

หน้าแรก > > > https://www.ufabetwins.com/

เพิ่มเติม > > > https://excelwebhosting.com/

Comments are closed.